ગોપનીયતા નીતિ

PhotoCream Pro

આ પાનું જણાવે છે કે PhotoCream Pro કઈ માહિતી વાપરે છે, તે ક્યાં રહે છે અને શેનો નિર્ણય તમે લો છો.

છેલ્લે અપડેટ: 2026-08-20

ટૂંકમાં: ખાતું નહીં, અંગત માહિતીનો સંગ્રહ નહીં, ત્રીજા પક્ષની જાહેરાત નહીં, ત્રીજા પક્ષનું એનાલિટિક્સ નહીં.

અમે કઈ માહિતી એકઠી કરીએ છીએ

અમે અમારા સર્વર પર કોઈ પણ અંગત માહિતી એકઠી, સંગ્રહિત કે પ્રસારિત કરતા નથી. PhotoCream Pro માં વપરાશકર્તા ખાતું કે સાઇન-ઇનની વ્યવસ્થા જ નથી.

તમારી માહિતી ક્યાં રહે છે

તમે PhotoCream Pro માં જે બનાવો છો અને જે ગોઠવો છો તે ફક્ત તમારા ઉપકરણ પર, Apple ના સામાન્ય સ્થાનિક સંગ્રહમાં રહે છે. ઍપ કાઢી નાખતાં તે પણ જતું રહે છે.

ફોટા અને કૅમેરા

તમે પસંદ કરેલા ફોટા પરની પ્રક્રિયા ફક્ત તમારા ઉપકરણ પર થાય છે. અમે તેમને કોઈ સર્વર પર ચઢાવતા નથી અને નકલ રાખતા નથી; પરિણામ સાચવવું કે વહેંચવું તે તમારો નિર્ણય છે.

ખરીદી

ઇન-ઍપ ખરીદી સંપૂર્ણપણે Apple નું App Store (StoreKit) સંભાળે છે. તમારી ચુકવણીની વિગત અમને મળતી નથી અને અમે તે રાખતા પણ નથી. એ જ Apple ખાતાથી નવા ઉપકરણ પર ખરીદી પુનઃસ્થાપિત કરી શકાય છે.

ત્રીજા પક્ષ

ઍપમાં ત્રીજા પક્ષની જાહેરાત, એનાલિટિક્સ કે ટ્રૅકિંગ SDK નથી. જુદી જુદી ઍપ કે વેબસાઇટ વચ્ચે અમે તમારી કોઈ પ્રોફાઇલ બનાવતા નથી.

બાળકોની ગોપનીયતા

અમે કોઈની પણ અંગત માહિતી એકઠી કરતા ન હોવાથી બાળકોની પણ કરતા નથી. અમે બાળકનું નામ, જન્મતારીખ, સંપર્ક વિગત, તસવીરો કે આરોગ્ય માહિતી માગતા નથી.

આ નીતિમાં ફેરફાર

ઍપની કોઈ સુવિધા આ નીતિને સ્પર્શે એ રીતે બદલાય તો અમે આ પાનું અને ઉપરની તારીખ અપડેટ કરીશું.

સંપર્ક

ગોપનીયતા વિશેના પ્રશ્નો માટે hourstag.app@gmail.com પર લખો.

આ પાનું અંગ્રેજી ગોપનીયતા નીતિનું ભાષાંતર છે. તફાવત હોય તો અંગ્રેજી આવૃત્તિ માન્ય ગણાશે.

એ જ ડેવલપરની વધુ ઍપ

Unblurry Pro: Unblur & HDમફત · અનલૉક કરવા માટે એક વખતની ખરીદી, કોઈ સબ્સ્ક્રિપ્શન નહીંApp Store પર જુઓSnapport Liteમફત · અનલૉક કરવા માટે એક વખતની ખરીદી, કોઈ સબ્સ્ક્રિપ્શન નહીંApp Store પર જુઓPicClear Proમફત · અનલૉક કરવા માટે એક વખતની ખરીદી, કોઈ સબ્સ્ક્રિપ્શન નહીંApp Store પર જુઓMask My Fileમફત · અનલૉક કરવા માટે એક વખતની ખરીદી, કોઈ સબ્સ્ક્રિપ્શન નહીંApp Store પર જુઓ

લિંક App Store ખોલે છે.